ĐÔI NÉT VỀ NGỌC BÍCH LAUDRY

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ NGỌC BÍCH LAUNDRY ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng tốt nhất. NGỌC BÍCH LAUNDRY  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. 
 Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Giặt Là Công nghiệp tại Đà Nẵng. Con người NGỌC BÍCH LAUNDRY  luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người NGỌC BÍCH LAUNDRY NGỌC BÍCH LAUNDRY cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
NGỌC BÍCH LAUNDRY  luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể NGỌC BÍCH LAUNDRY đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, NGỌC BÍCH LAUNDRY  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.


Tin tức liên quan